Dòng sản phẩm máy nước nóng đa dạng với thiết kế nhiều màu sắc khác nhau, thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Một chiếc máy nước nóng sẽ giúp phòng tắm nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết, xua tan mọi căng thẳng sau một ngày làm việc.

may-nuoc-nong-giup-phong-tam-ban-hoan-hao-hon

Máy nước nóng trực tiếp của Electrolux luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu với bộ chống rỉ điện, tự ngắt dòng điện khi có dấu hiệu rò rỉ dù là rất nhỏ (15mA). Thiết bị cảm biến nhiệt an toàn, ngăn ngừa không cho nước bị làm nóng quá mức (55oC). Vỏ chống thấm ngăn không cho nước & bụi bẩn đi vào bên trong máy.

Theo các chuyên gia tư vấn sua may nuoc nong cho biết, khả năng chống ăn mòn và giúp chống tích tụ cặn vôi của bộ phát nhiệt giúp thiết bị hoạt động lâu hơn. Bên cạnh đó, Electrolux cũng giới thiệu dòng máy nước nóng gián tiếp trên thị trường. Thiết bị có vỏ bình được phủ lớp chống tia UV, giúp bề mặt luôn đẹp và sáng bóng. Thanh nhiệt chống vôi hóa, bền và hiệu quả cao hơn loại thông thường tăng khả năng tiết kiệm điện. Đèn LED hiển thị nhiệt độ ở bên ngoài giúp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay dòng sản phẩm máy nước nóng còn đa dạng với thiết kế nhiều màu sắc khác nhau, thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng


Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.