Bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á đã được tập đoàn Tân Á Đại Thành giới thiệu rộng rãi đến khách hàng trong thời gian vừa qua với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn không dừng ở đó nay lại tiếp tục có ưu đãi mới khi khách hàng mua sản phẩm này sẽ được hỗ trợ thêm 1 triệu đồng. Đây là tin vui cho những khách hàng muốn mua bình nước nóng loại này nhưng còn e dè vì chi phí hơi đắt.
Việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời là việc được khuyến khích bởi Tập đoàn Điện lực Việt Nam và được hỗ trời với mong muốn nâng cao ý thức của người tiêu dùng trong việc sử dụng năng lượng hợp lí, tận dụng những nguồn năng lượng sạch có sẵn trong tự nhiên trong đời sống sinh hoạt hằng ngày, kinh doanh, sản xuất giảm mức tiêu thụ điện năng, bảo vệ môi trường

Máy nước nóng Thái Dương Năng – Sơn Hà thu hút khách hàng

Bình nước nóng Đại Thành có mặt tại hội chợ Daklak

Thanh đốt sản phẩm QQ Gold được mạ vàng 24k

may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-tan-a
Khách hàng mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á được giảm 1 triệu đồng

Trong thời gian diễn ra chương trình, người tiêu dùng khi mua sản phẩm sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại bất kỳ 10.000 điểm bán hàng và giới thiệu sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trên toàn quốc sẽ được hỗ trợ trực tiếp một triệu đồng một sản phẩm. Chương trình triển khai giúp người tiêu dùng nhận thức rõ rệt lợi ích của sản phẩm mang lại. Máy nước nóng năng lượng mặt trời đã và đang là lựa chọn tất yếu của mỗi hộ gia đình.
Với mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, tập đoàn tiếp tục hỗ trợ người tiêu dùng một triệu đồng khi mua sản phẩm sua may nuoc nong nang luong mat troi. Đồng thời, tập đoàn duy trì chế độ dịch vụ trước và sau bán hàng như miễn phí công vận chuyển, lắp ráp; đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và những công dụng, lợi ích sản phẩm đem lại, tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp…
Tập đoàn Tân Á Đại Thành được EVN đánh giá là đơn vị tiên phong trong việc tuyên truyền quảng bá và là đơn vị đạt sản lượng lớn trong chương trình “Quảng bá sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời 2011 – 2015” vừa qua. Máy nước nóng năng lượng mặt trời của tập đoàn này đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi chất lượng tốt, giá thành phù hợp, mà còn bởi chất lượng dịch vụ làm hài lòng mọi khách hàng.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các chương trình ưu đãi khách hàng, liên hệ 108 chi nhánh trực thuộc tập đoàn, 10.000 điểm bán hàng và giới thiệu sản phẩm của Tân Á Đại Thành trên toàn quốc. Hoặc truy cập website:www.tanadaithanhgroup.vn và gọi điện đến đường dây nóng: 098.776.9999 để được tư vấn và hỗ trợ khi mua sản phẩm.
(Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.