Để có những phút giây thư giãn thoải mái và tuyệt đối an toàn khi ngâm mình trong làn nước ấm thì máy nước nóng phải được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt. Hãy cùng Điện Lạnh Trường Thịnh tìm hiểu xem đó là những tính năng gì.

Bơm trợ lực

Nếu gia đình bạn có nhiều chổ cần sử dụng nước, hoặc ở những nơi có nguồn cấp nước yếu, nước chảy qua không đủ mạnh và ổn định thì việc lựa chọn máy nước nóng có bơm trợ lực là điều tuyệt vời nhất. Đặc biệt là khi bạn sử dụng máy nước nóng lạnh, nhất là loại máy nước nóng trực tiếp thì cần phải có kèm bơm trợ lực để tăng áp suất nhằm giúp dòng nước chảy ra vòi nhanh và mạnh hơn.

Máy nước nóng có bơm trợ lực sẽ mang lại dòng nước mạnh hơn máy nước nóng không bơm. Bơm này cũng có kích thước rất nhỏ, chỉ bằng bàn tay, được tích hợp trong máy, nên sẽ không ảnh hưởng thiết kế của máy và thẩm mỹ phòng tắm nhà bạn. Giá một máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực thường ở khoảng từ 2.000.000 – 3.500.000 đồng.

Bơm trợ lực cho dòng nước mạnh và ổn định

Bơm trợ lực cho dòng nước mạnh và ổn địnhCảm biến nhiệt

Cảm biến nhiệt

Sử dụng máy nước nóng trực tiếp thường tiềm ẩn những rủi ro về điện nên tiêu chí an toàn luôn phải đặt lên hàng đầu khi chọn mua sản phẩm. Hiểu được điều đó, các nhà sản xuất đã tích hợp hệ thống cảm biến nhiệt trong hầu hết các máy nước nóng trực tiếp và một số máy nước nóng gián tiếp. Cảm biến nhiệt sẽ luôn đảm bảo dòng nước có nhiệt độ ổn định khoảng 45-55  độ C/tùy máy (không đột nhiên nóng hoặc nguội đi) khi dòng điện đi qua mạnh và nước chảy yếu, chống nguy cơ bị bỏng.

Nhiều máy nước nóng có cảm biến nhiệt đi cùng với rơ le. Khi nước đạt đến độ nóng nhất định thì rơle sẽ tự ngắt, khi nhiệt độ xuống đến ngưỡng nhất định rơle sẽ tự bật lại, bảo vệ an toàn cho người dùng. Bạn có thể chọn những sản phẩm máy nước nóng có hệ thống cảm biến nhiệt như máy nước nóng Panasonic dh-3jl3vh với giá thấp hơn 2.000.000 đồng hoặc là máy nước nóng Ariston BE-4522E giá chỉ nhỉnh hơn 2.000.000 đồng.

Máy nước nóng Panasonic dh-3jl3vh trang bị hệ thống cảm biến nhiệt, đảm bảo nhiệt luôn ở mức cho phép

Máy nước nóng Panasonic dh-3jl3vh trang bị hệ thống cảm biến nhiệt, đảm bảo nhiệt luôn ở mức cho phép

Chống khuẩn vòi sen

Hiện nay, một số máy nước nóng có trang bị vòi sen, thường là chống khuẩn Ion Ag+ đảm bảo an toàn tối đa cho làn da và sức khỏe cả gia đình bạn. Ngoài tác dụng thanh lọc dòng nước sạch, vòi sen kháng khuẩn còn chống đóng rêu, luôn đem lại một cảm giác sạch sẽ tinh khiết khi sử dụng, ít phải vệ sinh thường xuyên như vòi sen thông thường.

Bạn sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm máy nước nóng có kèm vòi sen kháng khuẩn với giá chỉ trên dưới 3.500.000 đồng như máy nước nóng Panasonic DH-3KP1VW hoặc máy nước nóng Panasonic DH-4HP1W.

Máy nước nóng Panasonic DH-3KP1VW có kèm vòi sen kháng khuẩn ion Ag+

Máy nước nóng Panasonic DH-3KP1VW có kèm vòi sen kháng khuẩn ion Ag+

Máy nước nóng có đủ 3 tính năng đặc biệt trên sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trong phòng tắm của bạn, đặc biệt là vào những ngày tiết trời trở lạnh. Hãy chia sẻ với DienmayXANH.com về những tính năng tiện ích khác của máy nước nóng nhà bạn nhé!

Nếu các bạn có nhu cầu về sửa máy nước nóng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vẫn và sửa chữa máy nước nóng một cách nhanh nhất n


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.