Thị trường máy nước nóng tại Việt Nam luôn sôi động khi được các nhà sản xuất máy nước nóng nâng cấp và thêm đầy đủ các tính năng và tiện ích cho người tiêu dùng. Mới đây hãng máy nước nóng Ferroli đã ứng dụng công nghệ mạ vàng 24k cho thanh nhiệt đối với sản phẩm QQ Gold. Hôm nay công ty điện lạnh thế việt sẽ phân tích sản phẩm này để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Điểm nhấn của sản phẩm QQ Gold là có chứa thanh nhiệt mạ vàng. Vàng hội tụ nhiều tính năng ưu việt: độ bền thách thức thời gian, hữu ích cho sức khỏe, vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng. Theo thuyết phong thủy, vàng là sự bổ sung để hài hòa âm dương, ngũ hành trong ngôi nhà, mang lại phúc lộc cho gia chủ.

Sơn Hà giới thiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời mới

Lixil inax điểm nhấn cho phòng tắm nhà bạn

Chương trình tiết kiệm điện năng với máy nước nóng Ariston

binh may nuoc nong qq gold thanh nhiet ma vang

Vàng là một kim loại có khả năng dẫn nhiệt rất tốt. Thanh đốt tráng vàng sẽ hoạt động với hiệu suất làm nóng gấp nhiều lần so với những thanh đốt thông thường khác. Và để khẳng định cam kết cao nhất về chất lượng, tính năng của công nghệ mới này với người tiêu dùng, Ferroli áp dụng điều kiện bảo hành vĩnh viễn với thanh đốt tráng vàng.

Ngoài nét nổi bật trong dòng sản phẩm mới này, bình nước nóng QQ Gold vẫn đảm bảo những tính năng ưu việt nhất mà Ferroli mang đến như: bình chứa tráng men Titan siêu bền, có thời hạn bảo hành lên đến 8 năm. Sản phẩm được thiết kế với chế độ bảo vệ an toàn 4 cấp và được bảo hiểm bởi Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex. Giá sản phẩm là 3,5 triệu đồng.

Để tri ân khách hàng nhân dịp đón xuân Giáp Ngọ, Ferroli mang đến chương trình khuyến mại “Cùng bình QQ Gold – Trúng vàng từ thanh nhiệt vàng”. Theo đó, khi mua sản phẩm bình nước nóng QQ Gold tại các siêu thị, đại lý phân phối của Ferroli từ ngày 1/12/2013 đến ngày 15/1/2014 khách hàng sẽ nhận được một thẻ cào trúng thưởng (đồng thời là thẻ bảo hành) trong đó có các giải thưởng bằng tiền mặt là 500.000 đồng, 200.000 đồng, 100.000 đồng và 9 giải đặc biệt trong đó mỗi giải là một chỉ vàng SJC.

Công ty TNHH Ferroli được thành lập năm 2008 là doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư từ Italy. Đây là công ty con của tập đoàn Ferroli có lịch sử hơn 55 năm phát triển trên nhiều quốc gia trên thế giới. Ferroli Indochina nhận được nhiều hỗ trợ về công nghệ, phát triển sản phẩm mới, đào tạo nhân lực từ tập đoàn. Nhờ đó, sản phẩm của công ty luôn đi trước, thích ứng với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Sản phẩm bình nước nóng của Ferroli có chất lượng, kiểu dáng đẹp, đa dạng, tiết kiệm diện tích lắp đặt, tiết kiệm điện năng. Sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn và được sử dụng trong nhiều các công trình xây dựng lớn, chất lượng cao.

http://dienlanhtheviet.com.vn/dich-vu/ferroli-san-xuat-may-nuoc-nong-thanh-nhiet-ma-vang.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.