Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2013 tổ chức từ ngày 17/12 đến ngày 22/12/2013 tại Khu đất trống trên đường Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk giúp cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng mở rộng thị trường, quảng bá thương thiệu của mình một cách rộng rãi hơn. Trong dịp này Tân Đại Á Thành cũng tích cực tham gia.

Thanh đốt sản phẩm QQ Gold được mạ vàng 24k

Sơn Hà giới thiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời mới

Thời gian qua tập đoàn đã giới thiệu đến thị trường sản phẩm mới nổi trội cùng với các chương trình khuyến khích người tiêu dùng đó là sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời thế hệ mới Đại Thành. Và qua nhân dịp này để sản phẩm được xuất hiện rộng rãi hơn, tập đoàn sẽ đem sản phẩm này đến với hội chợ sắp tới tại Đăk Lắk. Sàn phẩm này có ống thủy tinh chân không có đường kính lớn nhất tại Việt Nam (70mm).  Bằng ưu điểm này, máy có tốc độ hấp thụ nhiệt cao hơn, nhanh hơn, an toàn hơn và lượng nước sử dụng sẽ nhiều hơn. Đây được xem là bước đột phá trong ngành công nghiệp sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay.

may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi

Nhằm tri ân khách hàng vào dịp mua sắm cuối năm, trong thời gian diễn ra hội chợ, người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt và được hưởng nhiều chương trình khuyến mại rất hấp dẫn từ Tân Á Đại Thành, cụ thể:

Mua sản phẩm sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời người tiêu dùng sẽ được giảm một triệu đồng mỗi sản phẩm từ sự hỗ trợ của Tập đoàn điện lực Việt Nam – EVN.

Khi mua sản phẩm chậu rửa inox cao cấp, người tiêu dùng được tặng một rổ đựng bằng inox trị giá 180.000 đồng từ Tân Á Đại Thành.

2.jpg

Ngoài chương trình giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, người tiêu dùng còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng có giá trị khác như ấm siêu tốc, áo mưa, áo thun…

Là tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Việt Nam, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như: máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, bồn chứa nước tnox dân dụng và công nghiệp Đại Thành, bồn nhựa cao cấp Đại Thành thế hệ mới, bồn nhựa đa chức năng Đại Thành, chậu rửa inox cao cấp Đại Thành, chậu rửa cao cấp Đại Thành thế hệ mới, sửa bình nước nóng tiết kiệm điện Rossi, bồn tắm cao cấp Rossi, ben vòi cao cấp Rossi… đã khẳng định được vị trí vững vàng tại thị trường trong và ngoài nước.

3.jpg

Các sản phẩm trên nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao và nhiều danh hiệu có giá trị khác. Đó chính là động lực để tập đoàn tiếp tục nghiên cứu, phát triển và cho ra đời nhiều sản phẩm hơn nữa, đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Tham khảo thêm các sản phẩm tại www.daithanhgroup.vn hoặc đường dây nóng 1900 6086.

(Nguồn: Tân Á Đại Thành)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.