Máy nước nóng sau một thời gian sử dụng thường không tránh khỏi các sự cố hỏng hóc như lâu nóng hoặc không nóng, rò rỉ điện ra bên ngoài… Khi phát hiện các sự cố xảy ra với máy nước nóng của mình hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ sửa máy nước nóng quận 9 để nhân viên kỹ thuật của chúng tôi giúp bạn khắc phục sự cố đó nhanh chóng. Đem lại cho bạn nguồn nước nóng an toàn khi sử dụng.

Hãy gọi ngay số 08.66.72.98.18 dịch vụ sửa máy nước nóng quận 9 chúng tôi sẽ đế tận nhà quý khách để kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy nước nóng. Phụ vụ tận tình và chu đáo là phương thức hoạt động của công ty điện lạnh Thế Việt chúng tôi.

Sửa máy nước nóng quận 6

Sửa máy nước nóng quận 2

Sửa máy nước nóng quận 7

Sửa máy nước nóng quận 4

sua may nuoc nong quan 9

Dịch vụ sửa máy nước nóng quận 9 là một trong những dịch vụ sua may nuoc nong hàng đầu của công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ tuổi, nhanh nhẹn và sáng tạo trong công việc được đào tạo chuyên môn từ các trường CĐ ĐH tại TP.HCM và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề tại công ty sẽ đem lại cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Chúng tôi chuyên sửa chữa các loại máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp của tất cả các hãng sản xuất đang có mặt trên thị trường hiện nay như ariston, panasonic, Picenza…

Khi đến với dịch vụ sửa máy nước nóng quận 9 của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi mà công ty đem lại:

– Quý khách sẽ được miễn phí kiểm tra tại nhà

– Trong khi chờ sửa chữa máy nước nóng quý khách sẽ được công ty cho mượn máy nước nóng để sử dụng.

– Linh kiện thay thế luôn được lấy từ  chính hãng bảo hành dài hạn.

– Miễn phí dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tại nhà

Quý khách sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ sửa máy nước nóng quận 9 chuyên nghiệp của công ty điện lạnh Thế Việt chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Tp. Hồ Chí Minh dịch vụ sẽ đến tận nơi của quý khách sau khi nhận được điện thoại yêu cầu. Hãy đến với chúng tôi sua may nuoc nong tai nha nhanh chóng, uy tín, chất lượng và nhất giá thành hợp lý.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ: 08.66.72.98.18 – 08.66.72.98.19


Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.