Vào những ngày trời lạnh khi đi làm về bạn muốn đi tắm ngay để xóa tan đi mùi hôi và những bụi bẩn trên co thề của mình. Khi vào phòng tắm bật máy nước nóng lên thì thì máy vẩn hoạt động nhưng nước vẩn không tháy nóng bạn sẽ rất khó chịu và tìm cách khắc phục nó. Bạn không cần phải mệt nhọc như vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ sửa máy nước nóng quận 2 chúng tôi sẽ nhanh chóng đến nhà bạn để giúp bạn làm chuyện đó.

sua may nuoc nong quan 2

Dịch vụ sửa máy nước nóng quận 2 chuyên sua may nuoc nong các loaik của tất cả các hãng sản xuất trên thị trường hiện nay như: Panasonic, Picenza, Ariston… Với những phụ kiện thay thế chính hãng bảo hành dài lâu.

Với đọi ngũ kỹ thuật viên trẻ tuổi chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại công ty sẽ đem lại cho khách hàng sự phục vụ chu dáo nhất.
Dịch vụ sửa máy nước nóng quận 2 “Nhanh Chóng- Uy Tín- Chất lượng- Giá Cả Phải Chăng” luôn là phương thức hoạt động của công ty chúng tôi.

Khách hàng không phải đem máy của mình đến các công ty dịch vụ sửa chữa mà chỉ cần gọi diện thoại cho chúng tôi địa chỉ trong vòng 30 phút sau khi nhận được điện thoại nhân viên chúng tôi sẽ đến và sua may nuoc nong tai nha cho quý khách.

Lợi ích khi quý khách chọn dịch vụ sửa máy nước nóng quận 2 của chúng tôi

– Quý khách sẽ được miễn phí kiểm tra tại nhà
– Trong khi chờ sửa chữa máy nước nóng quý khách sẽ được công ty cho mượn máy nước nóng để sử dụng trong thời gian chờ sửa .
– Linh kiện thay thế luôn được lấy từ chính hãng.
– Miễn phí dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tại nhà

Ngoài ra quý khách hàng còn nhận được nhiều sự hướng dẩn tư vấn hữu ích trong việc sử dụng máy nước nóng do nhân viên của chúng tôi đem lại và các chương trình khuyến mãi đặc biệt do công ty chúng tôi tổ chức.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 08.66.72.98.18


Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.