Việc sử dụng máy nước nóng không còn xa lạ với chúng ta trong việc sinh hoạt tắm rửa hàng ngày. Nhưng không may đang khi sử dụng máy nước nóng của bạn lại bị sự cố chắc chắn rằng bạn sẽ rất khó chịu và tìm ngay cho mình một dịch vụ sửa máy nước nóng tại quận 7 để nhanh chóng giúp bạn khắc phục sự cố đó.

Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi năng đông nhiệt tình có trình độ chuyên môn cao được đào tạo từ các trường ĐH lớn tại TP.HCM và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại công ty sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.

Sửa máy nước nóng quận 2

Sửa máy nước nóng quận 5

Sửa máy nước nóng quận 1

Sửa máy nước nóng quận 5

sua may nuoc nong quan 7

Sửa máy nước nóng quận 7 luôn hướng đến nhu cầu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Với phương châm làm việc “uy tín-nhanh chóng-chất lượng-giá thành hợp lý”chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái tin tưởng nhất.

Khi xảy ra sự cố hỏng hóc quý khách không cần phải tháo máy đem đến các công ty sua may nuoc nong để sửa vì nó sẽ làm mất thời gian cũng như công sức của quý khách. Quý khách chỉ cần nhất điện thoại của mình lên và gọi cho chúng tôi theo số: 08.66.72.98.19 chỉ chưa đầy 30 phút sau khi nhận được điện thoại nhân viên sửa máy lạnh quận 7 của công ty điện lạnh Thế Việt chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn để khắc phục sự cố đó cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa máy nước nóng của chúng tôi:

  • Công ty luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt và luôn đảm bảo chất lượng
  • Bạn sẽ được sử dụng máy nước nóng thay thế khi đang sửa tại công ty chúng tôi
  • Luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng
  • Việc kiểm tra và sửa máy nước nóng được các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành thực hiện.

Dịch vụ sửa máy nước nóng quận 7 chuyên sửa chữa thay thế các linh kiện phụ tùng chính hãng của tất cả các hãng máy nước nóng có mặt trên thị trường hiện nay như: máy nước nóng Ariston, máy nước nóng Picenza, máy nước nóng Panasonic…
Các linh kiện phụ tùng thay thế đều chính hãng bảo hành dài hạn với giá thành hợp lý sẽ làm cho khách hàng yên tâm hơn khi chọn dịch vụ sua may nuoc nong tai nha uy tín nhất của công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THẾ VIỆT

Địa Chỉ: 29 đường số 1, Phường 26. Quận Bình Thạnh.

SĐT: 08.66 72 98 18 – 08.66 72 98 19


Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.