Máy nước nóng dùng điện nằm trong nhóm đồ điện gia dụng có khả năng rò rỉ điện, có thể dẫn đến giật điện gây nguy hiểm cho bạn và gia đình bạn.

Khi xảy ra sự cố rò điện này cách tốt nhất là gọi ngay cho dịch vụ sửa máy nước nóng quận 11 của công ty điện lạnh Thế Việt. Để các chuyên gia sua may nuoc nong đến giúp bạn khắc phục tình trạng hư hỏng này.

Nguyên lý hoạt động thiết bị này là sử dụng dây đốt (điện trở) để làm nóng nước qua đường ống dẫn theo thời gian. Bạn không nên tự ý xử lý các sự cố khi chưa nắm vững các nguyên lý hoạt động của máy vì nó sẽ rất nguy hiểm và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bạn và gia đình bạn. Khi sựi cố xảy ra hãy gọi ngay dịch vụ sửa máy nước nóng quận 11 để được giúp đỡ.

Sửa máy nước nóng quận 1

Sửa máy nước nóng quận 5

Sửa máy nước nóng quận 2

Sửa máy nước nóng quận 5

sua may nuoc nong quan 11

Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ tuổi nhanh nhẹn làm việc nhiều năm tại công ty và được đào tạo chuyên môn từ các trường CĐ ĐH chuyên nghiệp tại TP.HCM chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến với dịch vụ sửa máy nước nóng quận 11 của công ty điện lạnh Thế Việt chúng tôi.

Dịch vụ sửa máy nước nóng quận 11 chuyên  sửa chữa khắc phục các sự cố máy nước nóng sau: Máy nước nóng không lên nguồn, máy báo lỗi bo mạch, rò rỉ điện ra ngoài, máy báo đèn đỏ,máy nước nóng không nóng, máy nước nóng bị rỉ nước, máy nước nóng kêu to, bị ù… Của tất các các dòng máy có mặt trên thị trường hiện nay như: Ariston, Electrolux, Centon, panasonic…

Khi xảy ra các sự cố trên quý khách không cần phải lo lắng đem máy của máy của mình đến các trung tâm sua chua may nuoc nong để sửa vì nó sẽ làm mất thời gian công sức của bạn mà chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau 30 phút từ khi nhận được điện thoại của bạn.

Các linh kiện phụ tùng thay thế đều chính hãng bảo hành dài hạn với giá thành hợp lý sẽ làm cho khách hàng yên tâm hơn khi chọn dịch vụ sửa máy nước nóng quận 11 của công ty chúng tôi.

Bạn yên tâm về thời gian nhân viên chúng tôi đến nhà để giúp bạn khắc phục sự cố vì công ty chúng tôi có tất cả các dịch vụ sửa chữa ở hầu hết các quận tại TP.HCM

Công ty Điện Lạnh Thế Việt cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ sửa máy nước nóng quận 11 chuyên nghiệp, uy tín chất lượng nhất.

Ngoài ra khi đến với dịch vụ sửa máy nước nóng quận 11 của công ty chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá do công ty tổ chức như:

– Miễn phí kiểm tra hư hỏng của máy nước nóng tại nhà.

– Miễn phí tư vấn và sử dụng máy nước nóng cho an toàn.

– Miễn phí vận chuyển khi sửa máy nước nóng.

– Giảm phí 5% phí nhân công.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THẾ VIÊT

Địa chỉ: 29 đường số 1, P.26, Q. Bình Thạnh

SĐT: 08.66.72.98.18 – 08.66.72.98.19


Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.