Nhằm giúp khách hàng tại quận bình tân có thêm các dịch vụ sửa chữa nhanh nhất mổi khi xảy ra sự cố với máy nước nóng của mình công ty điện lạnh Thế Việt đã thành lập dịch vụ sửa máy nước nóng quận bình tân.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ tuồi năng động được đào tạo tại các trường ĐH CĐ lớn tại TPHCM và đã có nhiều năm kinh nghiện làm việc trong nghề tại công ty sẽ giúp bạn khắc phục mọi hư hỏng của máy nước nóng đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ sua may nuoc nong tai nha tốt nhất hoàn hảo nhất.

Sửa máy nước nóng quận bình tân chuyên sửa chữa các sự cố hỏng hóc của các loại máy nước nóng trực tiếp và máy nước nóng gián tiếp của các hãng sản xuất máy nước nóng đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Sửa máy nước nóng quận 11

Sửa máy nước nóng quận 8

Sửa máy nước nóng quận 5

Sửa máy nước nóng quận 1

sua may nuoc nong quan binh tan

Với dịch vụ sửa chữa máy nước nóng quận bình tân tận nhà của công ty, khách hàng sẽ có được những lợi ích thiết thực như:

-Không mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc trong khi vận chuyển..

-Chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín

-Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên sua may nuoc nong tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình, trách nhiệm.

-Chi phí sửa chữa hợp lý, tư vấn thay thế linh kiện phù hợp

– Phụ kiện thay thế chính hãng bảo hành theo quy định

-Bảo trì định kỳ

-Có thiết bị cho mượn để sử dụng tạm thời trong thời gian sửa chữa.

Điện Lạnh Thế Việt luôn cam kết tạo ra dịch vụ Sửa máy nước nóng quận bình tân đảm bảo chất lượng cũng nhưng giá cả luôn chính xác. Thế Việt luôn nghĩ đến những điều có lợi cho quý khách nhằm giảm chi phí sửa chữa và tăng chất lượng của bộ phận được sửa. Quý khách sẽ được bộ phận kỹ thuật tư vấn và yêu cầu nên thay thế những bộ phận cần thiết nào để chiếc máy nước nóng được hoạt động tốt nhất làm tăng độ bền và tuổi thọ cho máy.

Khi kiểm tra khắc phục xong nhân viên Sửa máy nước nóng quận bình tân của công ty còn tư vấn miễn phí cho bạn các kinh nghiệm sử dụng máy nước nóng an toàn để bảo vệ cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

Mọi chi tiết thắc mắc cần giải đáp xin quý khách liên hệ với chúng tôi qua SĐT 08.66.72.98.18 


Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.