Mặc dù tại thời điểm cuối năm này kinh tế vẫn còn khó khăn nhưng lượng tiêu thụ các sản phẩm điện tử, điện máy cũng có dấu hiệu đi lên tuy có chậm nhưng cũng là cải thiện đáng kể.

Khoảng thời gian này các siêu thị điện máy trên toàn quốc đang nô nức trong không khí sửa sang lại tạo không khí cho mấy ngày Lễ lớn sắp tới và tung ra các hoạt chương trình khuyến mãi nhầm đẩy mạnh sức tiêu thị tất cả các mặt hàng. Bởi vào dịp này thời tiết trở nên lạnh và mọi người dân đều chuẩn bị sửa sang nhà cửa đón năm mới những sản phẩm như  hứa hẹn sẽ tăng lượng tiêu thụ mạnh như  sua may nuoc nong, tủ lạnh, tivi, , máy sưởi và các sản phẩm gia dụng khác. Và có khả năng lượng tiêu thị sẽ tăng hơn những năm trước.

Đại Thành ra mắt sản phẩm máy nước nóng mới

Bình nước nóng QQSI sử dụng công nghệ hiện đại, thanh đốt được tráng bạc

may-nuoc-nong-trang-kim-cuong

Theo lời của giám đốc ở siêu thị điện máy tại hà Nội cho biết: “Cuối năm là thời điểm thời tiết bắt đầu chuyển lạnh, đồng thời thị trường nhà đất cũng ấm dần trở lại nên nhu cầu mua sắm điều hòa hai chiều, máy nước nóng tăng lên đáng kể. Trung bình mỗi ngày siêu thị có thể bán ra 7-10 sản phẩm, tăng gấp đôi tháng trước”

Ông Phùng Thế Vinh, Giám đốc chiến lược của Kangaroo cho hay: “Rút kinh nghiệm từ những mùa trước, lượng hàng tiêu thụ đạt bình quân hàng năm đều tăng từ 30- 50%, năm nay Kangaroo đã tăng ít nhất 50% sản lượng sản xuất nhưng hiện các đơn hàng vẫn đang trong tình trạng xếp hàng chờ”.

Là một vật dụng thiết yếu trong các gia đình, chiếc bình nước nóng hoạt động gần như tối đa công suất khi mùa đông đến. Tuy nhiên, liên tục những năm trở lại đây, các sự cố đáng tiếc liên quan đến việc sử dụng bình nước nóng gây ra thiệt hại đến tính mạng người sử dụng đã khiến không ít người tiêu dùng hoang mang. Thực tế, theo thống kê chưa đầy đủ, hiện nay chỉ có khoảng chưa đến 50% nhãn hiệu máy nước nóng là sản phẩm chính hãng và có kiểm định, có trung tâm bảo hành sản phẩm, số còn lại hầu hết là các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, không kiểm định được chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, lựa chọn các sản phẩm có chất lượng, đảm bảo an toàn đang là các ưu tiên số một khi lựa chọn sản phẩm này.

Là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ tráng kim cương nhân tạo vào sản xuất sửa bình nước nóng, đại diện Kangaroo cho hay: “Khi nghiên cứu các vật liệu thay thế, kim cương nhân tạo có tính chất gần giống như kim cương tự nhiên, nó đặc biệt là chất cách điện tốt và đặc biệt không giãn nở khi nhiệt độ thay đổi, có khả năng chịu nhiệt lên đến 2.000 độ C, có tính chất sức hút bề mặt rất nhỏ nên khả năng chống bám bẩn, lắng tụ và bám cặn trên bề mặt rất cao nên hãng đã quyết định sử dụng kim cương nhân tạo vào sản xuất sản phẩm này”.

Với đặc điểm nguồn nước tại Việt Nam, nước khi chịu tác động ở nhiệt độ cao thường tạo ra các tạp chất, cặn bẩn thường hay bám vào ruột bình chứa, là nguyên nhân làm giảm độ bền của bình, giảm độ hấp thụ nhiệt và ăn mòn ruột bình đối với các vật liệu thông thường. Một điểm đáng lưu ý khác là kim cương là chất cách điện rất tốt và truyền nhiệt nhanh, vì vậy ứng dụng này sẽ giúp người sử dụng yên tâm hơn về khả năng cách điện cũng như tốc độ làm nóng nước của bình.

Không những thế, bình nước nóng tráng kim cương nhân tạo của Kangaoro được trang bị thanh nhiệt inox có độ dẫn nhiệt cao, ổn định và khả năng chống ăn mòn tốt nhất hiện nay và được hãng này bảo hành vĩnh viễn, cùng với đó là hệ thống bảo vệ đa cấp ELCB chống giật, chống đun khô, chống quá áp đảm bảo an toàn và yên tâm cho người sử dụng. Tự tin về độ an toàn, hãng này đã bảo hiểm cho người sử dụng sản phẩm lên đến 10 tỷ đồng.

Theo các chuyên gia cục kiểm định, hiện nay, thị trường xuất hiện khá nhiều loại bình nước nóng, tuy nhiên chỉ có 1 số ít sản phẩm có thực hiện nghiêm túc các kiểm định của nhà nước, đặc biệt là các kiểm định về điện. Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi, an toàn và tính mạng, người tiêu dùng nên chọn các sản phẩm chính hãng, có kiểm định theo tiêu chuẩn của nhà nước và có bảo hiểm người sử dụng, đồng thời không nên tự ý lắp đặt mà sản phẩm phải được lắp đặt bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm, được đào tạo của các hãng.

H.S

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.