Chi phí bạn cần phải trả cho hóa đơn sinh hoạt hàng tháng cứ tăng dần trong khi đồng lương  của bạn vẫn dậm chân tại chỗ.  Cách khắc tạm thời là phải tiết kiệm chi tiêu hàng ngày. Trong khi đó các vật dụng thông minh lại tiêu hao khá lớn lượng điện làm cho bạn phải đau đầu. Chính vì thế những sản phẩm giúp tiết kiệm năng lượng trở nên vô cùng hữu ích và là sự lựa chọn đúng đắn. Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một giải pháp vô cùng thông minh. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền để sở hữu nó và sau đó nước nóng cho gia đình bạn hoàn toàn miễn phí không hề tốn thêm một khoản tiền nào. Điện Lạnh Thế Việt giới thiệu đến bạn sua may nuoc nong nang luong mat troi Đại Thành. Sản phẩm ra đời hứa hẹn sẽ trở thành một phần tất yếu của các gia định hiện đại.

Bình nước nóng QQSI sử dụng công nghệ hiện đại, thanh đốt được tráng bạc

Ariston thermo việt nam ra mắt sản phẩm máy nước nóng mới

Chương trình tiết kiệm điện năng với máy nước nóng Ariston

may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành thế hệ mới.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có ưu điểm là hoạt động trên cơ sở hoàn thiện nguyên lý chuyển năng lượng ánh sáng mặt trời thành nhiệt năng, tạo ra nước nóng phục vụ cho các sinh hoạt trong cuộc sống của con người mà không cần đến điện năng. Vậy thay vì phải trả một khoản chi phí để có nước nóng sinh hoạt theo những cách truyền thống thì với thiết bị này, người tiêu dùng chỉ cần đầu tư một lần là có thể sử dụng nước nóng miễn phí.

Tuy nhiên, hiện nhiều người vẫn còn e ngại khi cho rằng chi phí lắp đặt một máy nước nóng năng lượng mặt trời tương đối cao so với các loại bình nước nóng lạnh chạy bằng điện. Để giải đáp vướng mắc này, bạn hãy làm một phép tính đơn giản: phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong gia đình có bốn người, giá thành lắp đặt một máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay vào khoảng 6 triệu đồng. Khi lắp đặt bình nước nóng lạnh bằng điện, giá thành khoảng 2,5 triệu đồng. Hàng tháng thiết bị này tiêu tốn khoảng 300Kwh (giá điện 1.500 đồng một kWH), như vậy, mỗi tháng gia đình phải trả khoảng 450.000 đồng tiền điện.

Từ phép tính đơn giản này có thể thấy mặc dù số tiền đầu tư ban đầu cho máy nước nóng năng lượng mặt trời cao hơn so với bình nóng lạnh bằng điện nhưng sau khoảng 14 tháng sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời, bạn sẽ thu hồi được vốn đầu tư ban đầu. Sau thời gian đó sẽ là lợi ích kinh tế người tiêu dùng được hưởng mà không phải tốn kém thêm một loại chi phí nào khác.

Vì được vận hành dựa vào 100% là nguồn năng lượng tự nhiên nên ngoài lợi ích về kinh tế, sản phẩm còn an toàn cho người sử dụng bởi đã loại bỏ nguy cơ cháy nổ hay chập điện. Đồng thời, sản phẩm còn bảo vệ môi trường xanh – sạch, góp phần đảm bảo sức khỏe, sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng.

Sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả đang là một chủ trương lớn của quốc gia, mỗi người dân khi lựa chọn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời không chỉ đơn thuần tiết kiệm cho bản thân và gia đình một khoản chi tiêu mà quan trọng hơn còn có thể góp một phần nhỏ vào việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

Nắm bắt xu hướng tiêu dùng của xã hội, đồng thời, hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, Tập đoàn Tân Á Đại Thành hiện là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực này với sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành. Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm phải trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, giám sát chặt chẽ của hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 từ khâu sản xuất cho đến các dịch vụ hậu mãi chu đáo sau bán hàng.

Tân Á Đại Thành được Tập đoàn điện lực Việt Nam – EVN chọn là nhà cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời trong chương trình “Quảng bá sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời giai đoạn 2011 – 2015”. Sản phẩm được bảo hành 5 năm và thời gian sử dụng lên đến 20 năm.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.