Với tốc độ phát triển của thời đại các nhà nghiên cứu hãng Panasonic đã cho ra mắt sản phẩm máy nước nóng siêu mỏng Panasonic nhằm phục vụ nhu cầu hiện đại hóa vật dụng điện lạnh của gia đình mình.

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng và nhỏ gọn, bình nước nóng siêu mỏng của Panasonic mang đến cuộc sống tiện nghi cho gia đình bạn.
Bình nước nóng siêu mỏng của hãng Panasonic mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất. Với thiết kế mới tiết kiệm đến 40% diện tích, mẫu bình nước nóng này thích hợp với mọi không gian phòng tắm từ nhỏ đến lớn.

may nuoc nong sieu mong panasonic

Hệ thống vòi hoa sen của bình có thiết kế chống khuẩn, một số mẫu mã còn có khả năng phun nước mát xa theo 3 kiểu rất tốt cho sức khỏe mọi thành viên trong gia đình bạn.

may nuoc nong sieu mong panasonic 1

Bình nước nóng siêu mỏng của Panasonic có hệ thống 9 tính năng đảm bảo an toàn cho bạn khi tắm. Đây là một sản phẩm  có chất lượng cao và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

may nuoc nong sieu mong panasonic 2

Theo các thợ sua may nuoc nong cho biết: bạn có thể mua được những chiếc bình nóng lạnh siêu mỏng của Panasonic với giá từ 3.200.000 đ đến 4.200.000 đ, tùy theo các tính năng sử dụng của máy. Sản phẩm có bán tại các trung tâm điện tử điện lạnh, các siêu thị điện máy trên cả nước. Hoặc liên hệ với các dịch vụ sua may nuoc nong tai tphcm để được hướng dẩn.

Trúc Nhi


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.