Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nước nóng. Các nhà sản xuất không ngừng thiết kế cho ra các sản phẩm máy nước nóng mới với nhiều tính năng tiện ích hữu dụng.

Máy nước nóng Ariston TI SS là máy nước nóng gián tiếp – Bộ điều khiển điện tử thông minh tích hợp ion bạc làm sạch nước.

Máy nước nóng Ariston TI SS được chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu CE và tuân theo những chuẩn mực toàn cầu nghiêm ngặt nhất về an toàn và chất lượng.

Thực hư máy nước nóng tráng kim cương

Tân Á Đại Thành ra mắt máy nước nóng Rossi Di

may-nuoc-nong-ariston-ti-ssMáy nước nóng Ariston TI SS  mang đến cho bạn dòng nước sạch khuẩn và những giây phút thư giãn nhất bên hơi nóng lan tỏa.Máy nước nóng Ariston TI SS được thiết kế một ống Silver Cartridge đặc biệt đặt ngay lối nước vào.

Ống này sẽ phóng ra các ion bạc có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn có hại trong bình. Máy nước nóng Ariston TI SS với màn hình hiển thị điện tử thông minh và bộ ổn định nhiệt an toàn điện tử cung cấp thêm lượng nước nóng cho nhu cầu sử dụng của bạn

Việc sử dụng Ion bạc đem lại tác dụng thanh trùng hiệu quả và an toàn. Công nghệ ion bạc của dòng sản phẩm SS đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi phòng thí nghiệm Coronati – Ý, đem lại dòng nước sạch khuẩn cho gia đình bạn.
Thêm vào đó, hệ thống BEST được được coi là cuộc cách mạng về công nghệ đối với bình nước nóng về sự an toàn.

Hệ thống này bao gồm một chip điện từ gắn với những nhân tố gia nhiệt và bộ dò nhiệt tự động. BEST thực sự là một bộ điều chỉnh nhiệt tối ưu dành cho các máy nước nóng với chức năng an toàn lưỡng cực.

Chức năng Máy nước nóng Ariston TI SS:

– Điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ: Kiểm soát nhiệt độ với độ chính xác cao, sai số 4oC so với mức 6-7oC của hệ thống truyền thống

– Độ an toàn được bảo đảm: Chức năng được điều khiển bởi phần mềm an toàn và chip điện tử kiểm soát nhiệt độ đảm bảo an toàn tối đa của hệ thống, tính ổn định liên tục kiểm soát bất kì sự cố nào xảy ra, giảm tiêu hao năng lượng, giảm tổn thất nhiệt do kiểm soát chặt chẽ, chính xác được nhiệt độ

– Đơn giản hóa việc bảo dưỡng sua may nuoc nong tai nha: Trong trường hợp máy nước nóng hoạt động không chính xác, thiết bị này được tái lập trình thay vì hủy bỏ toàn bộ thiết bị điều chỉnh nhiệt

– Tiện nghi hơn, nhiều nước nóng hơn: Hệ thống BEST cho phép đạt tới nhiệt độ tối đa cao hơn và cung cấp hơn 18% hỗn hợp nước nóng lạnh so với những máy nước nóng truyền thống.

Theo các chuyên gia tư vấn sua may nuoc nong đánh giá đây là dòng máy nước nóng gián tiếp tốt nhất trên thị trường hiện nay.


Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.