Mỗi khách hàng sẽ được EVN hỗ trợ tối thiểu 1 triệu đồng khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời của Kangaroo.

Mỗi khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, các hộ kinh doanh, các tổ chức, tập thể, đơn vị như: Bệnh Viện, nhà trường, nhà hàng khách sạn… đều nằm trong diện được hưởng hỗ trợ khi mua sản phẩm tại các điểm bán hàng của Kangaroo trên toàn quốc.

Thực hư máy nước nóng tráng kim cương

Máy nước nóng siêu mỏng Panasonic

ho tro 1 trieu dong khi mua may nuoc nong nang luong kangaroo

Tiết kiệm hơn khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời

Cụ thể, đối với hộ gia đình, mức hỗ trợ cho một sản phẩm là 1 triệu đồng, không phân biệt dung tích bình. Còn với khách hàng là bệnh viện, nhà trẻ mẫu giáo, trường học, khách sạn, nhà hàng nếu lắp đặt bình nước nóng quy mô nhỏ dưới 500 lít (quy mô gia đình) mức hỗ trợ là 1 triệu đồng / 01 bình (không phân biệt dung tích bình). Nếu lắp đặt giàn thiết bị quy mô công nghiệp  từ 500 lít trở lên thì mức hỗ trợ là 1 triệu đồng / 200 lít dung tích của giàn thiết bị.

Với mục tiêu đẩy mạnh tiết kiệm điện bằng các hoạt động thiết thực, chương trình đã bắt đầu từ năm 2011 và được gia hạn tiếp tục cho giai đoạn 2013-2015. Kangaroo không chỉ cung cấp các thiết bị đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời đạt tiêu chuẩn Quốc gia mà còn hỗ trợ miễn phí công vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng khi mua sản phẩm.Đại diện của Kangaroo cho biết, ước tính chi phí hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn từ 2013-2015 lên đến 30 tỷ đồng.
Chương trình trợ giá của EVN đối với các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Kagaroo được kéo dài đến hết năm 2015 với tổng số lượng máy hỗ trợ lên đến 30.000 sản phẩm.


Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.