Ngày nay nhu cầu đẩy mạnh công nghiệp hóa các nhà sản xuất không ngừng nghiên cứu phát minh ra các sản phẩm mới để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Máy  nước nóng không còn xa lạ với nhiều gia đình trong việc sinh hoạt tắm rửa hàng ngày. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của những người sử dụng, các chuyên gia nghiên cứu sua nay nuoc nong của tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức cho ra mắt sản phẩm máy nước nóng Rossi Di.

Máy nước nóng Rossi sự chọn lựa cho mọi nhà

Thực hư máy nước nóng tráng kim cương

Máy nước nóng siêu mỏng Panasonic

Hỗ trợ 1 triệu đồng khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo

tan a dai thanh ra mat may nuoc nong rossi di
Máy nước nóng Rossi Di đã có mặt trên thị trường – bình nước nóng tráng kim cương nhân tạo không chỉ kế thừa những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm máy nước nóng Rossi: Rossi TI (Titan), Rossi HT (High Tech) và Rossi HQ (High Quality) mà còn tích hợp thêm nhiều tính năng đột phá mới.

Máy nước nóng Rossi Di được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, độ bền, tuổi thọ sản phẩm cũng như khả năng tiết kiệm điện và an toàn đối với người sử dụng.

Đặc biệttheo các chuyên gia sua may nuoc nong cac quan tphcm đánh giá, Rossi Di được áp dụng công nghệ tráng kim cương nhân tạo tiên tiến. Kim cương nhân tạo có tính chất vật lý và hóa học giống như kim cương thiên nhiên, là chất cách điện tốt và đặc biệt không giãn nở khi nhiệt độ thay đổi. Việc ứng dụng thành công vật liệu này vào sản xuất bình nước nóng đã tạo ra những khác biệt cơ bản cho sản phẩm như an toàn điện, giữ nhiệt lâu hơn, giúp ruột bình bền hơn, đồng thời không bám cặn, rạn hoặc ăn mòn sau thời gian dài sử dụng.

Ngoài ra, Rossi Di còn có cọc đốt kép hoạt động độc lập hoặc đồng thời hai chế độ công suất 1.000W và 1.500W, phù hợp nhiệt độ bên ngoài. Một ưu điểm nữa của bình nước nóng Rossi DI đó là kiểu dáng bình được thiết kế độc đáo, mỏng và nhỏ gọn, không chỉ dễ dàng và thuận tiện hơn cho việc lắp đặt, mà còn hoàn toàn phù hợp với các không gian phòng tắm hiện đại.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.