Vào những ngày cuối năm, Tân Đại Á Thành đã đến cho khách hàng” Tuần lễ vàng – Ưu đãi khách hàng”. Được bắt đầu vào ngày 2/12 trong suốt tuần lễ này mọi người có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm bình nước nóng, mọi người được tư vấn và có thêm nhiều lựa chọn cho sản phẩm thêm vào đó những ai đã sở hữu sản phẩm bình nước nóng của Tân Đại Á Thành sẽ có cơ hội bảo trì.

Máy nước nóng tráng kim cương của Kangaroo có bảo hiểm khá cao

Đại Thành ra mắt sản phẩm máy nước nóng mới

Bình nước nóng QQSI sử dụng công nghệ hiện đại, thanh đốt được tráng bạc

binh-nuoc-nong-rossi

Hàng ngàn quà tặng có giá trị dành cho các khách hàng may mắn

Các tỉnh ở miền Bắc và miền Trung đã được triển khai sự kiện rộng rãi. Khách hàng đến với Tuần lễ vàng đã nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn chưa từng có trước nay tại nơi đây. Qua chương trình này Tập đoàn Tân Đại Á Thành đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường sản phẩm sửa bình nước nóng với chất lượng dịch vụ tốt.

Mở đầu chuỗi sự kiện tại Hà Nội, “Tuần lễ Vàng – Ưu đãi khách hàng” đã và đang nhận được sự hưởng ứng và nhận được những tín hiệu tích cực từ người tiêu dùng. Trong khuôn khổ chương trình, khách hàng khi mua sản phẩm bình nước nóng Rossi sẽ có cơ hội nhận quà tặng tri ân bao gồm: ấm siêu tốc trị giá 350.000 đồng, 1 thanh Magie chống đóng cặn nhập khẩu từ Tập đoàn Magontec – CHLB Đức và miễn phí vận chuyển, lắp đặt sản phẩm.

Ngoài ra, đối với các khách hàng đã và đang sử dụng bình nước nóng Rossi sẽ được bảo trì sản phẩm miễn phí, sửa chữa linh kiện và thay thế thanh Magie chống đóng cặn nhập khẩu từ Tập Đoàn Magontec – CHLB Đức. Thanh Magie là linh kiện quan trọng của sản phẩm bình nước nóng, có tác dụng bảo vệ cọc đốt và ruột bình không bị ăn mòn, tăng tuổi thọ sản phẩm.

Thời gian và phạm vi áp dụng Chương trình “Tuần lễ vàng – Ưu đãi khách hàng”,  từ ngày 2 đến 31.12 áp dụng tại Hà Nội, từ ngày 9 đến 15.12 áp dụng tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thuận Thành.

Từ ngày 16 đến 22.12 chương trình áp dụng tại Thái Nguyên, Phú Lương, Hải Dương, Hải Phòng, Quý Cao, Đông Triều, Bãi Cháy, Cẩm Phả, còn từ ngày 23 đến 29.12 triển khai tại Hà Nam, Ninh Bình, Kim Sơn và từ ngày 10 đến 31.12 áp dụng tại Đà Nẵng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.