Việc bảo trì thường xuyên bình nước nóng là điều rất cần thiết. Giúp chúng ta biết trước được những hư hỏng và rò rĩ điện bên trong máy nước nóng . Vậy thời gian bảo trì báo nước nóng là bao lâu thì phù hợp.

Không nên tự ý vệ sinh bình máy nước nóng

Cách khắc phục nước trong máy nước nóng có mùi hôi

Cách phòng tránh điện giật khi dùng máy nước nóng

Hướng dẫn dùng máy nước nóng an toàn

thoi gian bao tri may nuoc nong la bao lau

Để trả lời câu hỏi về việc thời gian bảo trì máy nước nóng. Chúng tôi có buổi trao đổi với KS điện – điện tử Nguyễn Duy Phương, chuyên sửa máy nước nóng của công ty điện lạnh Thế Việt cho biết:  Nguy cơ rò điện từ bình nước nóng là một trong những mối nguy hiểm chết người. Đặc biệt là với những bình nước nóng dùng lâu năm thì nguy cơ rò điện càng cao do các linh kiện bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

Để đảm bảo an toàn điện, người sử dụng nên có thói quen bảo dưỡng bình máy nước nóng thường xuyên, 2 năm một lần đối với bình mới và sau 5 năm sử dụng thì nên bảo dưỡng định kỳ hàng năm. Việc bảo dưỡng này sẽ giúp kiểm tra độ an toàn, độ cách điện của bình, cũng như phát hiện các linh kiện hỏng cần thay mới hoặc sửa chữa. Nếu bạn cần dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà hãy liên hệ đến các công ty có nhiều năm kinh nghiệm .


Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.