Máy nước nóng nhà bạn bị sự cố hãy gọi cho chúng tôi dịch vụ sửa máy nước nóng quận 3 chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để giúp bạn xử lý sự cố đó.

Máy nước nóng đem lại cho bạn một cuộc sống tiện nghi đảm bảo sức khỏe cho cuộ sống gia đình bạn. Trong quá trình sử dụng lâu ngày máy nước nóng cũng thường hay xảy ra các sụ cố hỏng hóc như: Máy nước nóng vẫn hoạt động nhưng không nóng, Bình máy nước nóng bị rò rĩ nước và điện, máy làm nóng nước lâu, hoặc nguồn nước vào yếu, mở máy nước nóng lên CB bị ngắt ….

Với phương châm: “NHANH CHÓNG- UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ”

sua may nuoc nong quan 3

Dịch vụ sửa máy nước nóng quận 3 chuyên sửa chữa thay thế các tình trang hư hỏng của tất cả các loại máy nước nóng trên thị trường hiện nay như: Panasonic, Picenza, Ariston… Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên môn sâu tại các trường ĐH và nhiều năm khinh nghiệm làm việc tại công ty.

Vì sao chọn dịch vụ sửa máy nước nóng quận 3 của chúng tôi
– Là dịch vụ uy tín chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có mặt nhanh chóng lịch sự.
– Quý khách sẽ được miễn phí kiểm tra tại nhà
– Trong khi chờ sửa chữa máy nước nóng quý khách sẽ được công ty cho mượn máy nước nóng để sử dụng trong thời gian chờ sửa .
– Linh kiện thay thế luôn chính hãng và được bảo hành dài hạn.
– Miễn phí dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tại nhà

Khách hàng không phải đem máy của mình đến các công ty dịch vụ sửa chữa mà chỉ cần gọi diện thoại cho chúng tôi địa chỉ trong vòng 30 phút sau khi nhận được điện thoại nhân viên dịch vụ sửa máy nước nóng quận 3 của chúng tôi sẽ đến và sua may nuoc nong tai nha cho quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 08.66.72.98.18


Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.