Công ty Cổ Phần Quốc tế Sơn Hà đã cho ra đời nhiều sản phẩm bồn nước inox, Bồn nhựa, Chậu rửa, Bình nước nóng năng lượng mặt trời, ống thép không gỉ..có chỗ đứng vững không những trong thị trường Việt Nam và còn vươn xa đến quốc tế. Với nổ lực không ngừng đem lại sản phẩm tốt nhất đến khách hàng hôm nay ngày 12/12/2013, Công ty đã đưa ra thị trường những sản phẩm mới là sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời có nhãn hiệu là Thái Dương Năng và Sơn Hà. Hứa hẹn sẽ là sản phẩm bán chạy trong thời đểm cuối năm này.

Tuần lễ vàng của Rossi mở đầu chuỗi sự kiện tại Hà Nội

Máy nước nóng tráng kim cương của Kangaroo có bảo hiểm khá cao

Đại Thành ra mắt sản phẩm máy nước nóng mới

ra-mat-san-pham-son-ha

Những tính năng công nghệ mà những sản phẩm này mang lại là vượt trợi so với các sản phẩm khác trên thị trường. Trong đó, mỗi nhãn hiệu sẽ bao gồm 3 dòng sản phẩm: Eco; Gold; Titan. Dòng Eco với công nghệ ống chân không Hitech sẽ mang đến khả năng hấp thụ nhiệt lên tới 98%. Vỏ bình bảo ôn được làm bằng vật liệu mới sang trọng bền đẹp. Giá bán niêm yết từ 6.850.000 đến 12.350.000 đồng/ bộ.

Dòng sản phẩm Gold  được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, ruột  bình bảo ôn hạn chế tối đa sự phá hủy vật liệu lên đến 98%. Lớp bảo ôn Polyurethane siêu giữ nhiệt tới 72 giờ. Giá bán niêm yết của sản phẩm từ 6.180.000 đến 12.900.000 đồng/ bộ.

Đặc biệt, sản phẩm Thái Dương Năng Titan có nhiều tính năng vượt trội như: Công nghệ ống dầu siêu dẫn nhiệt của Đức; Tốc độ làm nóng nước nhanh hơn ở mọi điều kiện thời tiết; Vỏ bình bảo ôn được làm từ vật liêu INOX SUS 304 Hair line sang trọng, cao cấp; Ruột bình bảo ôn tráng men – Titan độ bền lên tới trên 50 năm; Lớp bảo ôn Polyurethane mật độ cao siêu giữ nhiệt lên đến 96h.Giá bán niêm yết từ 13.800.000 đến 23.500.000 đồng/bộ.

Để tránh cho người tiêu dùng mua phải hàng nhái, hàng giả, trên mỗi dòng sản phẩm Thái Dương Năng, Sơn Hà đều có logo dập nổi và có các loại tem nhãn mác riêng, tem hướng dẫn để chỉ ra sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm.

P.Nam


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.