Vào mùa đông các gia đình thường xuyên mở bình máy nước nóng liên tục để lúc nào cũng có nguồn nước nóng để sử dụng. Nhưng việc mở máy nước nóng 24/24 thì có tốt và an toàn không, đây là câu hỏi của khách hàng Trần Văn Tuấn (Quận 2 TPHCM )Hỏi: Có nên bật bình nước nóng 24/24 giờ để luôn có sẵn nước nóng dùng trong mùa đông?

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy nước nóng

Kinh nghiệm sử dụng máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện

Hướng dẫn mua và sử dụng máy nước nóng Ariston

co nen bat may nuoc nong lien tuc trong mua dong

KS Trần Duy Phương, Trung tâm điện Lạnh Thế Việt: Nhiều người nghĩ rằng, bình nước nóng có rơle nhiệt ngắt điện nên yên tâm cắm điện suốt 24/24. Rơle nhiệt này có tác dụng tự ngắt khi nhiệt độ đủ cao và ngược lại sẽ đóng điện cho thanh đun nếu nhiệt độ nước quá thấp.

Thực ra đây cũng chính là nguyên nhân khiến dây máy cũng như một số bộ phận khác, đặc biệt là bộ phận cách điện, bị hỏng do phải hoạt động quá tải. Vì vậy, việc bật bình nóng lạnh liên tục sẽ làm giảm tuổi thọ của bình cũng như tăng chi phí tiêu thụ điện năng của các hộ gia đình.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng máy nước nóng quý khách cần sửa chữa hoặc có bất kỳ câu hỏi nào xin gởi về chúng tôi để nhân viên kỹ thuật sửa chữa máy nước nóng sẽ trợ giúp quý khách một cách nhanh chóng và miễn phí.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.